Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Đồ gỗ Nam Vương đảm bảo sản phẩm giao đến tay khách hàng là sản phẩm mới sản xuất, chất lượng, đúng theo những tiêu chí công bố trên website hoặc ghi chi tiết tại showroom.

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sắm, đặt đóng nội thất tại Đồ Gỗ Nam Vương, chúng tôi xin đưa ra chính sách bảo hành, bảo trì và đổi trả sản phẩm như sau”

Chính sách đổi trả hàng

1.1. Thời gian đổi hàng

– Đồ gỗ Nam Vương sẽ giao hàng theo thời gian thỏa thuận và đúng địa chỉ Quý khách đưa ra. Khi nhận hàng Quý khách kiểm tra kỹ hàng và xác nhận vào hóa đơn giao hàng. Nếu hàng có lỗi do nhà sản xuất hoặc do vận chuyển thì ghi rõ vào hóa đơn giao hàng.

– Trong vòng 24-48h nếu xác định là lỗi của nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ thay thế chi tiết hoặc toàn bộ sản phẩm. Nếu là hàng đặt đóng thì sẽ báo lại thời gian thay thế cụ thể tùy vào tình trạng lô hàng.

1.2. Điều kiện đổi hàng

– Sản phẩm bị lỗi, sản phẩm không đúng với bản vẽ đã chốt (màu sắc và thông số kỹ thuật trên thực tế có thể chênh lệch một chút so với ảnh chụp website), xin vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao hàng, kí vào biên bản bàn giao – ghi rõ lỗi sản phẩm để được đổi hàng.

Không được đổi hàng
– Không đổi hàng sau 24 giờ kể từ khi khách hàng đã nhận hàng và đã kí vào Biên bản bàn giao hàng – xác nhận sản phẩm giao đúng theo yêu cầu.
– Trong trường hợp khách hàng nhờ người khác nhận hàng do không thể trực tiếp nhận hàng (đi công tác, bận việc gia đình…), Qúy khách vui lòng báo người nhận kiểm tra thật kĩ sản phẩm và kí xác nhận vào Biên bản bàn giao hàng. Trong trường hợp người nhận hộ đã kí xác nhận sản phẩm giao đúng theo yêu cầu, đảm bảo về chất lượng thì sẽ không được đổi hàng với bất kì lý do nào.
– Không đổi hàng / trả hàng đối với những sản phẩm nội thất đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Đối với sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu, công ty chỉ đổi hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

1.3. Chi phí đổi hàng

1.3.1. Đối với sản phẩm nội thất bán sẵn

– Đổi hàng miễn phí trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất làm sai.

– Nếu sản phẩm đúng và khách hàng muốn đổi vì không vừa nhà hoặc lý do cá nhân, thì chúng tôi sẽ đổi sản phẩm nếu có sẵn. Mọi chi phí bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt khách hàng sẽ chịu. Sản phẩm đặt đóng không được đổi.

– Trong trường hợp khách đặt mua sản phẩm online hoặc trực tiếp tại showroom, đã đặt cọc tiền nhưng chưa nhận hàng:

Trước khi giao hàng, khách yêu cầu đổi sang sản phẩm khác: Nếu sản phẩm có sẵn tại Showroom, Nam Vương sẽ hỗ trợ đổi theo yêu cầu, khách hàng chịu chi phí phát sinh (nếu có).
Trước khi giao hàng, nếu khách hàng yêu cầu hủy đơn, chúng tôi sẽ khấu trừ 10% tổng giá trị đơn hàng và hoàn tiền còn lại cho khách hàng.
Trong ngày giao hàng, khi nhân viên đang đi giao sản phẩm, khách yêu cầu hủy đơn, không nhận hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc sản phẩm.
1.3.2. Đối với sản phẩm đặt hàng sản xuất theo yêu cầu

– Đồ gỗ Nam Vương không áp dụng chính sách đổi trả hàng với sản phẩm đặt đóng riêng

– Đồ gỗ Nam Vương chỉ đổi hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

– Trường hợp khách đã đặt cọc sản xuất theo yêu cầu, nếu trong quá trình đang triển khai, khách hàng yêu cầu hủy đơn sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.